Một số lưu ý khi thiết kế cầu thang kính

2013 lượt xem Tin tứcSử dụng cầu thang kính mang lại không gian hiện đại, dễ dàng vệ sinh,Tuy nhiên, khi thiết kế cầu thang kính cần lưu ý một số điều dưới đây.
Gầm cầu thang không quá thấp
Việc thiết kế cầu thang bằng kính cường lực dễ tạo cảm giác như đang đụng đầu vào gần cầu thang hay dễ va chạm vào thanh chắn cầu thang. Bởi vậy, bạn nên thiết kế số bậc cao hơn 10 bậc so với thông thường.

Thiết kế số bậc cao hơn 10 bậc so với thông thường
Phân chia bậc cầu thang hợp lý
Chia bậc cầu thang sẽ có phần khó khăn nếu như thực hiện sai kỹ thuật. Theo kinh nghiệm thì chiều cao hợp lý giữa các bậc cầu thang là 15cm, bề rộng khoảng 30cm. Một gợi ý dành cho bạn là thiết kế cầu thang kính kiểu xoắn ốc, kiểu này sẽ giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà, nhất là đối với nhà có diện tích nhỏ.

Bậc cầu thang 15cm, bề rộng khoảng 30cm

Ngoài ra, kiểu cầu thang xoắn ốc còn khiến cho ngôi nhà thêm vẻ hiện đại và cuốn hút.

Lan can bằng kính
Lan can bằng kính giúp ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhưng đối với cầu thang
hẹp thì phải thiết kế cho hợp lý. Không nên đặt cạnh những vị trí dễ va đập, tần suất va đập nhiều lần sẽ làm kính rạn nứt, gây nguy hiểm.

Cầu thang kính mang lại vẻ đẹp hấp dẫn, chính là điểm nhấn trong việc thiết kế nội thất cho ngôi nhà. Tuy nhiên, bạn đừng quên phải lau chùi kính thường xuyên để luôn giữ được vẻ sáng bóng nhé!

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

    (*) Thông tin bắt buộc    Related posts