Bật mí cách lau cửa kính được sạch và nhanh

2310 lượt xem Tin tứcVới việc lựa chọn kính cường lực làm nguyên liệu sử dụng ngày càng nhiều cho các vật dụng như: cửa kính, phòng tắm kính…. việc tìm ra cách lau cửa kính nhanh và hiệu quả được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn, dưới đây là một số cách lau cửa kính cực nhanh và hiệu quả, khiến cho căn phòng bạn trở nên đẹp và sáng bóng hơn.

Cách lau cửa kính đối với các loại cửa kính loại lớn.
– Với những cánh cửa lớn, bạn nên lựa chọn các dụng cụ co kích thước lớn, vừa tiết kiệm thời gian, vừa làm sạch nhanh, lựa chọn nhưng vật dụng lau mềm để không làm xước cửa kính. Và nên lựa chọn các loại nước có ít bọt càng tốt.

– Dùng cần gạt để gạt nước cho sạch. Sau đó bạn nên làm theo một hình vòng cung, ở cuối mỗi đường gạt nên lau sạch. Nên kết hợp cùng các loại nước lau kính chuyên dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

– Cách lau cửa kính đôi với các cạnh của cửa thì đây là những chỗ bị đọng nước khi lau, cũng là chỗ khó lau, bạn nên dùng vải bông mềm để lau chùi dễ dàng, đặc biệt không sử dụng loại vải có chứa sợi tổng hợp để lau, vì dễ tạo ra hiện tượng tích điện trên bề mặt kính.

2. Cách lau cửa kín với các loại cửa có ngăn nhiều ngăn.
– Đối với những ô cửa này, cách lau cửa kính nhanh nhất là cắt những thanh gạt nước thành những đọan ngắn hơn so với kích thước của ô cửa tầm 1 cm. Thông thường thì các ô cửa kiểu này sẽ có kích thước giống hệt nhau, vì thế mà bạn chỉ cần cắt một thanh là đủ.

– Sử dụng bọt biển trong trường hợp lau kính này là thích hợp nhất, bởi vì vật liệu này rất mềm, lại hút nước tốt và lau chùi các góc cạnh một cách dễ dàng.

– Cách lau cửa kính đạt hiểu quả nhất với các ô kính kiểu này là chỉ nên gạt từ trên xuống dưới, sau đó lau khô các cạnh bằng khăn mềm. Ngoài ra bạn nên lưu ý việc lau sạch thanh gạt, sau mỗi lần gạt.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

    (*) Thông tin bắt buộc    Related posts