Cách khắc phục lỗi khi sử dụng cửa kính cường lực

1785 lượt xem Tin tứcNgày càng khẳng định được vị trí trong thiết kế nội thất, cửa kính cường lực giờ đây đã trở nên vô cùng quen thuộc trong mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lỗi hư hỏng thông thường.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những hư hỏng thông thường khi sử dụng kính cường lực và cách khắc phục.

Không đóng được cửa

Hiện tượng này xảy ra do lượng dầu bị tắc lại hay do con ốc điều chỉnh đã bị vặn quá chặt. Để xử lý lỗi này, bạn hãy vặn ốc theo chiều ngược kim đồng hồ để chỉnh lại hoặc loại bỏ phần dầu bị tắc.

kính cường lực
Đóng mở cửa nhưng không về đúng vị trí

Nguyên nhân là do người dùng đẩy quá góc tối đa cho phép của bản lề, khiến tấm chắc trong ruột bản lề bị gãy nên đóng mở cửa không về đúng vị trí ban đầu. Cách duy nhất để khắc phục tình trạng này đó là thay ruột bản lề mới.

Tốc độ đóng/mở cửa không thể kiểm soát

Cách khắc phục lỗi khi sử dụng cửa kính cường lực
Đó là hiện tượng tốc độ đóng/mở cửa quá nhanh hoặc quá chậm, không theo lực đẩy của người sử dụng. Nguyên nhân là do điều chỉnh tốc độ cửa không chính xác hoặc cũng có thể do tốc độ cửa. Khi gặp tình trạng này, bạn hãy điều chỉnh lại hệ ốc vít và bản lề.

Cửa kính bị xệ, sát xuống mặt nền

Nguyên nhân là do thợ thi công kẹp kính không đủ chặt hoặc do ốc tán cố định kẹp đã bị nới lỏng trong quá trình sử dụng. Để khắc phục, bạn cần gắn lại kẹp và vặn ốc thật chặt để cố định lại ốc.

Cửa dừng tại góc 90 độ, phát ra tiếng kêu

Thi công, sửa chữa kính cường lực
Lỗi này sinh ra trong quá trình lắp đặt, do thợ thi công không cân chỉnh đường trục một cách chính xác hoặc kẹp kính không khớp với trục bản lề.

Ban cần vặn lỏng một nửa ốc cố định của kẹp dưới, sau đó hãy đóng mở thật nhiều lần để cốt lõm của kẹp ôm sát trục bản lề âm sàn. Trong trường hợp trục trọng tâm bị lệch quá nhiều thì bạn điều chỉnh lại độ thẳng của phương thẳng đứng. Còn nếu là do kẹp kính thì gắn lại kẹp kính, chỉnh lại cho phù hợp với bản lề sàn.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công kính cường lực. Vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT PHÚC THANH.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

    (*) Thông tin bắt buộc    Related posts