Ngôi nhà hiện đại với lan can kính cường lựcSử dụng lan can kính cường lực giúp không gian ban công của ngôi nhà thêm hiện đại, đẳng cấp. Thiết kế này đã thu hút đông đảo sự chú ý của nhiều khách hàng.
Được tạo nên từ kính cường lực cao cấp, lan can kính có độ an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt của kính cường lực cao hơn gấp 4-5 lần các loại kính thông thường.

Lan Can Kính Cường Lực
Với đặc tính trong suốt, đơn giản, lan can kính giúp tạo cảm giác thoải mái, thư giãn và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Với mẫu mã đa dạng, cùng với sự kết hợp với các loại kính trang trí khác, đem lại một sản phẩm độc đáo, thu hút sự chú ý và là điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà.


Sự xuất hiện của lan can kính đánh dấu sự phá cách trong thiết kế kiến trúc hiện đại. Các công ty, khu chung cư cao cấp đa số đều sử dụng mẫu lan can kính.
Tuy nhiên, nó vẫn còn khả mới mẻ ở Việt Nam bởi chúng ta đã quá quen thuộc với những mẫu lan can truyền thống nhưng chắc chắn xu hướng sử dụng sản phẩm này sẽ
tăng lên trong thời gian tới.

Sử dụng lan can kính giúp tiết kiệm diện tích đáng kể, giữ cho lan can luôn sáng bóng, sạch sẽ. Đặc biệt, loại kính này không bị gỉ sét, thuận tiện trong việc vệ sinh, lau chùi, tiết kiệm thời gian cho gia chủ.
Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt lan can kính cho ngôi nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi.
Là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm, chắc chắn những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài long.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

    (*) Thông tin bắt buộc    Related posts